Thursday, 24/10/2019 - 00:44|

Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,Trường THCS Minh Tiến long trọng tổ chức lễ kỉ niệm. Chương trình tổ chức chia làm hai phần: - Ngày 07/3/2012 trong tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp, nhà trường tổ chức ôn lại lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng trước toàn thể học sinh và các giáo viên trong nhà trường. - Chiều ngày 08/3/2012, BCH Công đoàn trường tổ chức lễ kỷ niệm 08/3 cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường.

- Chiều ngày 08/3/2012, BCH Công đoàn trường tổ chức lễ kỷ niệm 08/3 cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường, với các hoạt động sôi nổi:
+ Ôn lại truyền thống 8/3
+ Tọa đàm, giao lưu văn nghệ
+ Tổ chức hội thi: Nữ cán bộ giáo viên tài năng

*  Đến dự và chúc mừng:
+  Về phía ban đại diện ch mẹ học sinh có Ông Vũ Thanh Hưng, trưởng ban.
+  Đại diện cho công ty khai thác khoáng sản đóng trên địa bàn xã, có ông: Ma Văn Khương; Ông Trần Văn Viết và ông Nguyễn Văn Sình.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

Những tiết mục văn nghệ của học sinh trường THCS Minh Tiến chào mừng ngày 8/3

Đ/c Vương Hữu Thuận, chủ tịch công đoàn khai mạc buổi lễ

Đ/c Ngô Hằng Nga, Ôn lại truyền thống ngày Quốc tế 8/3 và khởi nghĩ Hai Bà Trưng

Hình ảnh  học sinh chúc mừng các cô giáo nhân ngày 8/3

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng