Friday, 24/09/2021 - 15:46|

SHCM cụm só 5

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, là phương tiện giao tiếp hữu hiệu, là thứ tiếng được sử dụng ở khắp các nơi trên thế giới. Tiếng Anh đóng vai trò hết sức quan trọng trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giai đoạn 2008-2020 của Thủ tướng Chính Phủ, phát triển khả năng nghe - nói của học sinh, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em.

Chiều ngày 26/01/2018 cụm chuyên môn số 5 long trọng tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2017 - 2018. Cụm chia thành 3 đội chơi, sau 3 phần thi: Chào hỏi, Hùng biện và năng khiếu (Riêng hùng biện có 2 em dự thi 1 em nói tiếng anh, 1 em thuyết minh lại bằng tiếng việt).

Chuyên đề được tổ chức tại THCS Đức Lương, sau một thời gian tranh tài đội Phú Thịnh – Phú Lạc đạt giải nhất, Minh Tiến – Phú Cường đạt giải nhì, Phúc Lương, Đức Lương và Việt Ấn đạt giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh

2 MC là HS THCS Đức Lương

Đội Minh Tiến - Phú Cường Thi phần chào hỏi

Đội Minh Tiến - Phú cường thi phần Hùng biện

Cụm trưởng Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Phan Tuấn

và cụm phó Trần Hùng Mạnh dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề.

Phần thi năng khiếu của đội Minh Tiến - Phú Cường

Đ/c Phan Tuấn - PTP GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

Đại diện đội MInh Tiến - Phú Cường (giữa) hân hoan nhận giải nhì.

Rút kinh nghiệm sau chuyên đề