Bạn chưa chọn snippet
Thursday, 06/10/2022 - 19:58|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS MINH TIẾN

THCS Minh Tiến

Trường THCS Minh Tiến tiền thân là trường phổ thông cơ sở Minh Tiến, được tách ra theo quyết định số: 988/QĐ-SGDĐT ngày 19 tháng 8 năm 1999 của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên. Trường THCS Minh Tiến nằm ở phía Bắc của huyện Đại Từ  thuộc xã 135, là một trong những trường vùng sâu, vùng xa, gặp nhiều khó khăn nhất về kinh tế và cơ sở vật chất trong toàn huyện. Nhà trường cách trung tâm huyện hơn 20km, địa hình đường xá đi lại còn gặp rất nhiều khó khăn và hiểm trở.
           

                       Lễ Khai giảng năm học 2012 - 2013
         
Điều kiện về cơ sở vật chất của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn: Tổng diện tích đất của nhà trường là 6.412m2, khuôn viên chật hẹp, thiếu hệ thống các phòng học chức năng, các phòng làm việc của các tổ chức đoàn thể, khu sân bãi hoạt động giáo dục thể chất của nhà trường còn thiếu, chưa đáp ứng được yêu cầu của bậc học …
     
Trường THCS Minh Tiến đạt giải Nhì toàn đoàn trong ngày hội CNTT huyện Đại Từ lần thứ nhất.

      Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng các  thầy cô giáo luôn luôn bám trường, bám lớp. Hưởng ứng phong trào đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn trau dồi đạo đức, tác phong, xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Luôn đổi mới phương pháp dạy học, phát huy khả năng tư duy, phát huy tính sáng tạo, tích cực của học sinh. Từ đó giúp học sinh ham học hơn, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Chính vì vậy chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng được cải thiện, năm học sau cao hơn năm học trước.
* Những phóng sự về nhà trường:

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 47
Tháng 10 : 5.965
Năm 2022 : 34.446