Friday, 24/09/2021 - 15:27|

Sinh hoạt chuyên môn cụm só 5, chuyên đề môn Ngữ Văn.

Thực hiện kế hoạc năm học 2017 – 2018, hôm nay, ngày 29/9/2017 cụm chuyên môn số 5 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn: chuyên đề DẠY NGỮ VĂN THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH.Chuyên đề được tổ chức  tại trường THCS Phúc Lương, do đ/c Nguyễn Thị Điệp - GV THCS Phúc Lương thể hiện.

Buổi sinh hoạt chuyên được tổ chức trong 3 tiết: Văn bản “Lão Hạc” được dạy trong  2 tiết, tiết 3 là giờ Tiếng việt: “Từ tượng hình, Từ tượng thanh”.

Sau buổi dậy chuyên đề các đ/c GV bộ môn Ngữ văn của cụm đã tổ chức rút kinh nghiệm để chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm của chuyên đề, qua đó các Thầy cô giáo dạy Văn của cụm sẽ vận dụng các mặt ưu đồng thời tránh những mặt nhược,  để cung cấp cho học trò những nét tinh túy của văn học Việt.           Từ đó các em có cái nhìn đầy đủ hơn về lịch sử của dân tộc trước cách mạng tháng 8/1945.  Đồng cảm hơn với cuộc sống hiện tại, cũng như biết phấn đấu vì một tương lai tươi sáng đậm tính nhân văn.

Sau đây là một số hình ảnh