Bạn chưa chọn snippet
Friday, 24/09/2021 - 15:09|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS MINH TIẾN

Giới thiệu sách tháng 01/2021. Cuốn sách: Con đường trở thành Thủ khoa.

BÀI TUYÊN TRUYỀN SÁCH THÁNG  01 NĂM 2021

TÊN SÁCH: “CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH THỦ KHOA”

        Thủ khoa” là một danh hiệu mà bất cứ học sinh nào cũng mơ ước mình sẽ đạt được trong kì thi. Nhưng đó cũng là một khái niệm mà nhiều học sinh cho là xa vời đối với mình. Phương pháp học tập như thế nào để có thể trở thành thủ khoa là vấn đề được tất cả các sĩ tử quan tâm khi sắp bước vào kỳ thi quan trọng. Hôm nay thư viện xin giới thiệu với thầy cô và các bạn cuốn sách: “Con đường trở thành thủ khoa” Của nhiều tác giả, do Nhà Xuất bản Dân Trí kết hợp cùng Câu lạc Bộ Gia sư Thủ khoa xuất bản cuốn sách này nội dung cuốn sách sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời về phương pháp học tập hiệu quả.

      Vâng đến với cuốn sách, các bạn sẽ được nghe thủ khoa khối Tự nhiên và Xã hội từ năm 2008 đến nay của một số trường đại học trong cả nước chia sẻ kinh nghiệm học tập; Sự trải nghiệm trong thi cử; Ý chí, nghị lực vượt qua những khó khăn của hoàn cảnh gia đình, khó khăn về cơ sở vật chất trong môi trường học hay chia sẻ những truyền thống hiếu học của gia đình, dòng họ, những tấm gương thầy cô mẫu mực, tinh thần học tập cùng bạn bè… đã tác động đến quá trình học tập của bản thân để có thể đến được với danh hiệu Thủ khoa. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các bạn tổng hợp được một số kỹ năng và phương pháp để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Mỗi thủ khoa sẽ cho các bạn biết một phương pháp học tập khác nhau, qua đó chắc hẳn các bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm học tập, bí kíp thi cử, động lực, tinh thần cố gắng và sự quyết tâm.

        Cuốn sách được xuất bản với mục đích: Cổ vũ tình thần học tập, tạo động lực cho các em học sinh tự tin bước vào mùa thi; Nêu cao tinh thần phấn đấu không ngừng của các em và sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người ở mọi thời đại; Duy trì truyền thống hiếu học của thế hệ trẻ theo lớp cha anh và tinh thần “Học, học nữa, học mãi”. Cuốn sách sẽ là món quà tặng, là bệ phóng tinh thần hay là chìa khóa giúp các bạn học sinh mở ra những cánh cửa hướng tới tương lai trên con đường học tập của mình; Là lời tri ân đến thầy cô, là lời khẳng định cho nền giáo dục Việt Nam trong thời kỳ mở cửa, khẳng định trí tuệ Việt luôn sánh vai cùng các bạn bè trên thế giới. Mỗi thủ khoa là một nhân tài, một hạt giống của trường, của xã hội, của dân tộc, kết quả các em đạt được là cả quá trình học tập miệt mài, không ngừng phấn đấu.

         Mỗi học sinh đều có thể làm nên kỳ tích. Nếu bạn đang là học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và mơ ước trở thành thủ khoa trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể đạt được khi bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc, có một phương pháp học hiệu quả và một tinh thần học tập tích cực. Cuốn sách hiện nay có trong thư viện mời các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh hãy đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này nhé.

         Xin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh đã chú ý lắng nghe. Chúc các thầy giáo, cô giáo tuần mới công tác tốt các bạn học sinh chăm ngoan học tập tốt!

                                                                                                                                                               CBTV

 

                                                                                                                                                  Nguyễn Thị Huyền          

  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 141
Tháng 09 : 3.930
Năm 2021 : 14.931