Friday, 24/09/2021 - 15:28|

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Công văn số 260/PGDĐT ngày 23/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021.

Trường THCS Minh Tiến xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm học 2020 - 2021. Nhằm nâng cao nhận thức về văn hoá đọc, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của người dân đặc biệt là của học sinh, góp phần xây dựng và phát triển văn hoá đọc, xây dựng xã hội học tập.

- Xây dựng, phát triển và khuyến khích phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

- Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức nhằm tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ, sâu rộng của cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân trong huyện với hình thức, nội dung thiết thực, phù hợp, hiệu quả, gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và các ngày lễ lớn trong năm 2021; lồng ghép trong các hoạt động của nhà trường và khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc năm 2021

Sau đây là một số hình ảnh.