Bạn chưa chọn snippet
Thursday, 06/10/2022 - 20:26|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS MINH TIẾN

KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2019) VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

 

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường THCS Minh Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vangcủa phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ trường THCS Minh Tiến.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham dự của; Thầy Hoàng Văn Thư – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và các em học sinh trong nhà trường.
Mở đầu buổi lễ Đ/c Hoàng văn Thư – BTCB-  Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc. Cô Dương Thị Thanh – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM, CÁC NỮ GIÁO VIÊN, CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG TRƯỜNG ĐÃ PHẤN ĐẤU RÈN LUYỆN, HỌC TẬP, CỐNG HIẾN TÀI NĂNG, TRÍ TUỆ, ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG CHO SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG. NHIỀU NỮ GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TÍCH CAO: GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH, GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CÁC CHỊ EM ĐÃ TÍCH CỰC HỌC TẬP, NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ CHÍNH TRỊ, TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN ĐỂ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI TRONG THỜI KỲ ĐỔI MỚI. RẤT NHIỀU NỮ GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG KHEN THƯỞNG VÌ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC, TRONG PHONG TRÀO “GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ” ĐÂY LÀ NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG TÔN VINH VÀ TỰ HÀO CỦA CÁC NỮ GIÁO VIÊN TRONG TRƯỜNG.

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Liên đội THCS Minh Tiến đã tổ chức lồng ghép thành công chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thông qua buổi mitinh các em học hỏi những hiểu biết của mình về ngày 8/3.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 47
Tháng 10 : 5.965
Năm 2022 : 34.446