Thursday, 06/10/2022 - 20:31|

Lễ công bố quyết định sáp nhập trường tiểu học Minh Tiến, trường THCS Minh Tiến thành trường TH&THCS Minh Tiến và khai giảng năm học 2022 - 202 và Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Thực hiện Quyết đinh số 4220/QĐ - UBND ban hành ngày 15/8/2022 về việc sáp nhập trường Tiểu học Minh Tiến, trường THCS Minh Tiến thành trường TH&THCS Minh Tiến.

Hôm nay hòa với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng năm học mới 2022 - 2023. Thầy - trò trươmhg TH&THCS Minh Tiến đã long trọng tổ chức lễ ông bố quyết định sáp nhập trường tiểu học Minh Tiến, trường THCS Minh Tiến thành trường TH&THCS Minh Tiến và Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Phmaj Quang Anh, PBT huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Đại Từ; đ/c Vũ Thị Bích Hường - PTP GD&ĐT Đại Từ, Lãnh đạo địa phương có đ/c Nông Đình Điệp, BT Đảng ủy xã Minh Tiến; đ/c Vũ Thanh Hưng, PCT UBND xã Minh Tiến,  đại diện các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương.

Về phía nhà trường  có 821  học sinh và 49 CBGVNV và đại diện  hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c Vũ Thị Bích Hường - PTP GD&ĐT công bố QD sáp nhập

Đ/c Phạm Quang Anh, PBT huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Đại Từ trao quyết định cho lãnh đạo địa phương và BGH nhà trường.

Đ/c Phạm Quang Anh, PBT huyện ủy, chủ tichgh UBND huyện Đại Từ đánh trống khai trường.

Chủ tịch huyện trao thưởng cho CBGVNV nhà trường có thành tích trong năm học 2021 - 2022.

Lãnh đạoĐảng ủy, UBND xã Minh Tiến tặng hoa chúc mừng

Đón học sinh lớp 1