Friday, 24/09/2021 - 15:48|

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MINH TIẾN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên liên đội Trường THCS Minh Tiến triển khai thực hiện Ngày hội hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2019-2020

Được sự nhất trí của Ban giám Hiệu nhà trường, ngày 01 /7 /2020 Liên đội trường THCS Minh Tiến  tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”. Đến dự với ngày hội của Liên đội có:

Thầy Hoàng Văn Thư  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên và các em đội viên toàn liên đội cùng các đội viên lớn tuổi.
Sau phần văn nghệ chào mừng, Liên đội được nghe lời phát biểu khai mạc của Thầy Hoàng Văn thư - Hiệu trưởng nhà trường. Không khí của Ngày hội càng sôi nổi hơn với văn nghệ chào mừng thuộc chủ đề về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

- Tổ chức lồng ghép công nhận chuyên hiệu: “Nghệ sĩ nhỏ tuổi”  cho 220 em học sinh trong toàn liên đội. Ngoài ra liên đội còn tổ chức các hoạt động công nhận chuyên hiệu vận động viên nhỏ tuổi.

- Trao giấy chứng nhận hoàn thành Chuyên hiệu hạng sẵn sàng cho các em đội viên lớp 7 và trao giấy chứng nhận công nhận hạng trưởng thành cho đội viên lớp 9.

Nhìn những gương mặt vui tươi, phấn khởi của các em. Liên đội thấy rằng quá trình các em rèn luyện và phấn đấu thật ý nghĩa biết bao. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.
*Sau đây là một số hình ảnh

: