Friday, 24/09/2021 - 15:19|

Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Không khí ngày tựu trường của học sinh trường THCS Minh Tiến  năm học 2021-2022

Hôm nay ngày 5/9/2021 hoà chung không khítưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường – Trường THCS Minh Tiến  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trong điều kiện cả nước đang phải đối phó với những diễn biến phức tạp, khó lường của chủng virus Covid 19. Lễ khai giảng được tổ chức với tiêu chí “ Trang trọng, ngắn gọn, an toàn”

Theo kế hoạch nhà trường tổ chức khai giảng  trực tiếp kết hợp trực tuyến: 40% học sinh đến trường dự lễ khai giảng, số còn lạ dự khai giảng online, để đảm bảo quy tắc phòng chống  dịch bệnh.

Trong không khí háo hức, mong chờ năm học mới ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo  cùng với BGH CBNV nhà  trường đã có mặt để  làm công tác chuẩn bị và công tác phòng dịch như kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn các em rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế, đảm bảo, các em học sinh đến trường trong không khí vui tươi, phấn khởi ...., Ngày  tựu  trường của học sinh được diễn ra đảm bảo công tác phòng - chống dịch .

Đến dự lễ khai giảng với nhà trường  có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Minh Tiến

Sau đây là một số hình ảnh buổi tựu trường: